Vì sao cần sử dụng bột trét cho tường

Bột trét là một trong những sản phẩm vô cùng hữu ích hàng đầu hiện nay giúp cho khâu trang trí sơn tường có thể dễ dàng được hoàn thành một cách hiệu quả nhất. Bột trét có thành phần được tạo từ xi măng, keo, cũng như chất tạo ra bề mặt dính khiến cho bột trét có thể thích ứng cũng như tạo độ bám dính rất tốt cho các sản phẩm trang trí trên tường. Nhưng vì sao không sơn hoặc trang trí trực tiếp lên tường mà lại phải sử dụng các loại bột trét

Vì sao cần sử dụng bột trét cho tường

Tường nhà mới xây dựng chỉ mới được trét 1 lớp xi măng thì độ lồi lõm của bức tường sẽ rất lớn. Khi đó, bạn sơn tường bằng sơn sẽ rất thô cũng như các mảng xi măng rất dễ bị bong tróc khiến cho tường nhà bạn dễ bị xuống cấp một cách nhanh chóng. Nếu không qua một lớp bột trét thì khi ngay cả bạn sử dụng các loại giấy dán tường cũng không thể nào có thể che lắp được những bức tường mà xi măng sẽ khiến giấy dán tường của bạn bị ghồ ghề và trở nên vồ cùng xấu xí. Và khi này, bột trét chính là vị cứu tinh vô cùng tuyệt vời.

Bột trét với khả năng công dụng giúp cho người sơn sửa tường có thể được làm trơn lán và phẳng bức tường của người dùng một cách dễ dàng. Do được làm từ những sản phẩm có chất kết dính tốt nên thông thường bột trét sẽ giúp cho những sản phẩm trang trí tường như giấy dán tường, sơn tường, decal dán tường có thể dễ dàng bám dính vào trong tường mà thậm chí không cần sử dụng thêm bất kỳ chất kết dinh nào khác. Việc sử dụng bột trét trước khi sơn tường còn là một cách khiến cho nước sơn giữ được đúng màu sắc của sơn.

Bên cạnh đó, bột trét còn là một trong những sản phẩm giúp bảo vệ tường của bạn vô cùng hiệu quả hiện nay. Bột trét giúp cho căn nhà của bạn có thể chống lại được những “căn bệnh” thường gặp khiến cho ngôi nhà xuống cấp như rêu phủ, ẩm mốc, nứt nẻ tường cũng như những tác động lớn từ thời tiết cũng như va chạm. Lưu ý đối với những bạn tự sơn sữa chữa nhà thì nên sử dụng bột trét trước khi bắt tay vào làm việc để giúp cho quá trình sơn hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *