Top 5 truyện hay nhất đang ở trên bảng xếp hạng

Trong năm vừa qua, hàng loạt những “nhân vật thân quen” từ cơn sốt ở những thể loại khác nhau, một lần nữa trở lại, được vinh danh và xướng tên trên bảng xếp hạng do webtruyen.com đề cử. Liệu bạn còn nhớ đến những nhân vật đã đồng hành chúng ta theo năm tháng?

Truyện: Đấu Phá Thương Khung 

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Giới thiệu truyện: Bạn đang đọc truyện Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu trên trang đọc truyện online. Nơi này thị thuộc về đấu khí đích thế giới, không có hoa tiếu diễm lệ đích ma pháp, hữu đích, gần thị phồn diễn đáo đỉnh đích đấu khí! Tưởng phải biết rằng dị giới đích đấu khí tại phát triển đáo đỉnh lúc ra sao loại cảnh địa không? Mời xem đấu phá thương khung…!

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/dau-pha-thuong-khung/

Truyện: Chúa Tể Chi Vương 

Tác giả: Khoái Xan Điếm

Giới thiệu truyện: Nếu bạn yêu thích thể loại truyện huyền huyễn hẳn bạn là người ưa chút gì đó sáng tạo, lạ lẫm, thể loại truyện này luôn thu hút bạn đọc ở bối cảnh không gian và tình tiết truyện. Đọc truyện bạn đọc được dẫn dắt vào thế giới ảo huyền, kì bí, có người có thần, có võ có phép… Truyện Chúa Tể Chi Vương cũng là một trong số những thể loại truyện như trên.

Truyện kể về chàng thiếu niên Triệu Phong, nửa năm trước, dựa vào biểu hiện ưu dị của mình, hắn được rời khỏi Triệu gia chi tộc ở Thanh Diệp trấn để tiến vào Triệu thị gia tộc tại Vũ Dương thành. Tại đây hắn được tu luyện võ thuật ở cấp cao hơn, và phát huy tiềm năng bản thân.

Trụ cột võ học là ngưỡng cửa thấp nhất, lấy rèn luyện thân thể, cường hóa khí huyết làm chủ, lực sát thương có hạn. Nói chung, võ học đẳng cấp càng cao thì uy lực càng lớn, hiệu quả tu luyện càng tốt.

Liệu hắn có thể hoàn thành con đường võ học chân chính tu luyên cấp cao không, có thể triển khai công lực bản thân không ??? Mời bạn đón đọc truyện để tìm ra câu trả lời.

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/chua-te-chi-vuong/

Chúa Tể Chi Vương

Truyện: Vũ Cực Thiên Hạ 

Tác giả: Tàm Kiếm Lý Ngưu

Giới thiệu truyện: Truyện Vũ Cực Thiên Hạ của tác giả Tàm Kiếm Lý Ngưu là một truyện khá đặc sắc, truyện thu hút đông đảo độc giả quan tâm, theo dõi nhờ vào nội dung và cả cách hành văn của tác giả.

Truyện xoay quanh câu chuyện về thiếu niên rất đỗi bình thường Lâm Minh có thiên tư trung thượng, lập chí tiến vào Võ Phủ Thánh Địa, truy cầu võ học cực hạn. Nhưng là dù sống ở đâu thì chức to quyền lớn, tiền nhiều cũng có lợi, thiếu niên bình thường trượt là lẽ tất nhiên.

Tông môn truyền thừa giữ bí mật nghiêm khắc, công pháp hạch tâm không truyền ra ngoài. Ở Thiên Diễn Đại Lục, công pháp truyền thừa khó được như thế, mặc dù tiến vào Võ Phủ cùng tông môn, muốn học đến võ học đỉnh cấp nói dễ vậy sao?

Muốn đạt đến đỉnh cao võ học, muốn thông tuệ mọi thứ nhưng là đi từ hư vô nên, có hay không là quá khó khăn, chưa kể kẻ tranh đấu càng nhiều, biển người rộng lớn. Tất cả câu trả lời đều nằm trong truyện tiên hiệp đặc sắc này, mời bạn theo dõi

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/vu-cuc-thien-ha/

Truyện: Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc  

Tác giả: Khốc Lạp Đóa Đóa

Giới thiệu truyện: Truyện Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc nói về khi bạn trai vì thăng chức lại đem nàng bán cho cấp trên (tình một đêm) thật là cẩu huyết! Sau khi biết được chân tướng nàng muốn rời đi nhưng tên béo ú bụng phệ lại ngăn nàng lại,được rồi,muốn ngoạn thì nàng chơi với hắn một tí..lão nương cũng không phải loại dễ bị ức hiếp.. “ hỗn đãn,đi chết đi”.

Nàng gặp lại bạn trai,hắn thế nhưng hạ thuốc ‘kích tình’ đối với nàng.Ngồi trong quán rượu,cơ thể dần nóng lên khiến nàng mất kiểm soát…. như thể nàng chuẩn bị lột xác đến nơi.

Một đêm ngôn tình triền miên…

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/gia-dinh-cuc-pham-cha-cuong-han-con-trai-thien-tai-me-phuc-hac/

Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc

Truyện: Vương Phi Mười Ba Tuổi   

Tác giả: Nhất thế Phong Lưu

Giới thiệu truyện: Đọc truyện Vương phi mười ba tuổi của tác giả Nhất Thế Phong Lưu chương mới nhất full prc pdf ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động hoặc xem trực tuyến tại webtruyen.com
—————————-
Nàng, là thủ lĩnh băng nhóm sát thủ, quyền sanh sát trong tay,luôn làm theo ý mình. Hắn, là đế quốc tuyệt sắc Vương gia, thiết huyết lãnh khốc, uy chấn thiên hạ.

Nàng _ một sát thủ hiện đại, xuyên không, trở thành Vương phi nhỏ xinh mười ba tuổi Hắn_ cổ đại tuyệt sắc Vương gia, trong phòng tắm đang ra sức chống lại lợi kiếm khát máu Ai sẽ hàng phục ai? “Bỏ chủ ý đánh ta, nếu không đừng trách ta không khách khí.”

Loạn thế chìm nổi, thiên hạ này vô cùng có là thiên hạ của nam nhi Phong vân hội tụ, kể xem kiếp này ai sẽ làm chủ

Link đọc truyện: http://webtruyen.com/vuong-phi-muoi-ba-tuoi/

Vương Phi Mười Ba Tuổi

Những tác phẩm truyện full được liệt kê hoàn toàn xứng đáng góp mặt trong hàng ngũ truyện hot, khi sở hữu lượt xem đáng kể cùng nội dung đậm chất “truyện online”. Hiện tại, những bộ truyện tại webtruyen.com dù đã khép màn nhưng vẫn có không ít độc giả tìm kiếm, trải nghiệm và dành lời khen ngợi. Và mình tin chắc rằng, vẫn còn đang rất nhiều truyện xứng đáng được nêu tên luôn luôn là niềm cảm hứng, giúp tác giả vay mượn để cho ra nhiều tác phẩm để đời với người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *