Top 3 truyện tiên hiệp được tìm đọc nhiều nhất từ trước đến nay

Nhắc đến thể loại tiên hiệp, khó có thể nói không tác phẩm nào đem đến cho người đọc nhiều cảm xúc khó tả và ấn tượng ngay từ đầu. Mỗi bộ truyện là một thành công mà các tác giả đã rất khéo léo trong việc xây dựng mỗi nhân vật một tính cách khác nhau nhưng mang đậm dấu ấn riêng. Nhân vật có lúc điên cuồng lúc băng lãnh quyết nghịch thiên để phục sinh thê tử; rồi cũng có những lúc trầm mặc cô độc nhưng trọng tình. Điều đó đã khiến không ít đọc giả “đứng ngồi không yên” để theo dõi những siêu phẩm này. Vậy đâu là những cái tên nằm trong Top 3 truyện tiên hiệp hay được tìm đọc nhiều nhất từ trước đến nay?

1.Truyện Đế Bá

– Giới thiệu: Lý Thất Dạ một chàng trai bị cưỡng ép phải làm điều mà hắn ta không hề biết điều đó sẽ ra sao. Bị chủ nhân thần bí của Tiên Ma Động cưỡng bức vào một hợp đồng tưởng như chỉ có lợi cho Tiên Ma Động khi Lý Thất Dạ chỉ là một đứa bé mười ba tuổi.

Chủ nhân của Tiên Ma Động chuyển hồn phách của Lý Thất Dạ vào một vật do hắn luyện chế (với tên gọi Âm Nha) có hình của một con quạ đen. Dã tâm của chủ nhân của Thiên Ma Động to lớn đến cỡ nào (tác giả chưa cho chúng ta đáp án) thì độc giả vẫn chưa biết, nhưng chỉ biết kẻ này muốn dùng Âm Nha bất tử bay đi khắp Cửu giới, thu nạp tất cả các thông tin, tìm hiểu tất cả các bí mật của trời đất này, đi vào tất cả những nơi mà không ai dám vào vì bản thân Âm Nha không bao giờ chết (chỉ có hồn phách của Lý Thất Dạ sẽ bị tra tấn một cách đau đớn không tưởng nổi).

Và rồi cứ sau một thế, chủ nhân của Tiên Ma Động lại triệu hồi Âm Nha Lý Thất Dạ trở lại, sau đó sưu hồn lục tìm toàn bộ trí nhớ và ký ức của Lý Thất Dạ trong thời gian qua.

– Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/de-ba/

Đế Bá

2.Truyện Chân Linh Cửu Biến

Giới thiệu: Truyện kể về quá trình một tu sĩ phổ thông phấn đấu tu luyện, trưởng thành, bao gồm cả quá trình phát triển của một môn phái với bao quyền mưu, ám sát, chiến đấu, lợi ích và phấn đấu. Đó là một tràng nhân yêu hai tộc đối kháng, rồi đại kiếp đến gần, để các bên hợp tung liên hoành tranh đấu cho sự tồn tại. Trong truyện, tu sĩ Lục Bình đệ tử của Chân Linh phái chuyên tu thủy hệ công pháp những bằng nổ lực của mình đã từng bước thành công về luyện phù, luyện đan, tu thành thần thông giành lấy tiếng nói cho chính mình, chống lại những âm mưu đã ẩn giấu thâm sâu trong tu chân giới hàng vạn năm.

– Tác giả: Thụy Thu

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/chan-linh-cuu-bien/

Chân Linh Cửu Biến

3.Truyện Linh Vực

– Giới thiệu: Trong linh vực mênh mông vô bờ có hải dương vô ngần vô tận cùng rất nhiều đại lục, có đủ loại sinh linh chủng tộc sống trong đó. Bọn họ đang không ngừng đột phá bản thân, vĩnh viễn truy tìm huyền diệu cuối cùng trong trời đất. Ở trong đó, đẳng cấp cùng các thế lực võ giả như bao trùm mọi hang cùng ngõ hẻm! Ở trong đó, thế lực cấp Thanh Thạch chỉ biết dựa vào thế lực khác mà tồn tại, bị chà đạp lên danh dự đủ kiểu.

Những thế lực xuất hiện trong truyện được sắp xếp với nhiều đắng cấp, đứng đầu là cấp Hoàng Kim, chẳng những có được võ giả mạnh nhất trong trời đất, linh khí thần kỳ nhất, mỏ quặng giàu có và nhiều nhất, cấm địa bí cảnh huyền diệu nhất mà còn thống lĩnh cả các thế lực cấp Bạch Ngân, Xích Đồng, Hắc Thiết, Thanh Thạch. Chỉ cần có một lệnh ban xuống là đã có thể làm trời đất biến đổi, máu chảy thành sông làm hàng tỉ sinh linh hóa thành hư vô. Mà nhân vật chính Tần Liệt lại bị phong ấn mất ký ức mười năm, bị ông nội gửi nuôi ở một gia tộc thế lực cấp Thanh Thạch không thể bình thường hơn.

– Tác giả: Nghịch Thương Thiên

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/linh-vuc/

Linh Vực

Nếu bạn là một trong những người đã từng có dịp thưởng thức các siêu phẩm đặc sắc trong Top 3 truyện tiên hiệp được tìm đọc nhiều nhất từ trước đến nay thì chắc chắn bạn là một người hâm mộ thể loại tiên hiệp chính hiệu. Không quá bất ngờ đối với đọc giả, vì những tựa truyện này đã gây được ấn tượng mạnh ngay từ khi mới ra mắt. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều truyện hay online khác đã và đang được đăng tải đều đặn và nhanh nhất tại trang đọc truyện hàng đầu hiện nay. Mời bạn ghé thăm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *