Tất tần tật về quy trình rút hầm cầu

Rút hầm cầu luôn là một trong dịch vụ hàng đầu giúp ích cho việc trải nghiệm cuộc sống tốt hơn. Ngày nay với sự hiện đại của các công trình xây dựng, nên các dịch vụ này ngày càng trở nên rầm rộ hơn.

Khi nào thì sử dụng dịch vụ rút hầm cầu.

Tất tần tật về quy trình rút hầm cầu

Hút hầm cầu

Nhiều người vẫn đánh giá không cao các dịch vụ rút hầm cầu. Họ chỉ nghĩ rằng “Vì sao mình lại sử dụng dịch vụ này?”. Hãy cùng xem, bạn sẽ bị gì khi hầm cầu bị ngập.

– Thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn sẽ dễ dàng bị thay đổi. Bạn đang cần đi toilet nhưng không thể nào được vì hầm cầu ngập khiến nước bẩn hôi thối đang trào lên ở tất cả mọi ngóc ngách.
– Việc ngập hầm cầu còn khiến sinh ra rất nhiều các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Khuẩn ecoli gây ra các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, kiết lị. Đặc biệt đối với những ngôi nhà có trẻ em thì việc ngăn chặn vi khuẩn tấn công là vô cùng cần thiết.
– Côn trùng tấn công ngôi nhà. Việc ngập hầm cầu sẽ cướp đi ngôi nhà của rất nhiều các loại côn trùng có hại. Việc chúng tấn công ngôi nhà cũng được xem là điềm báo về các dịch bệnh sẽ được diễn ra.

Do đó, khi thấy những dấu hiệu này xuất hiện thì hãy gọi ngay các dịch vụ rút hầm cầu để có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề khó khăn này.

Quy trình hút hầm cầu.

Tất tần tật về quy trình rút hầm cầu

Quy trình hút hầm cầu

Hút hầm cầu cần phải có quy trình và cần phải được trang bị thiết bị hút tốt. Để có thể hút được bể phốt tốt, thì việc đánh giá tình hình là cần thiết. Việc đánh giá vị trí bể phốt cũng rất quan trọng. Việc đánh giá sai sẽ tốn thời gian công sức của nhân công, do đó đây hoàn toàn tùy thuộc vào kinh nghiệm của người đứng đầu dự án. Sau khi đã xác định được vị trí của nắp hầm cầu thì việc tháo các thiết bị bồn cầu để bắt đầu hút. Dịch vụ hút hầm cầu sẽ cho đường ống và bắt đầu hút dọn các phần bùn chất thải bên dưới hầm cầu. Cho đến khi đã hút xong, công trình sẽ được nghiệm thi và đóng nắp hầm cầu và lắp toilet lên lại.

Quy trình xử lý chất thải

Đối với những chất thải sau khi được hút lên sẽ được xử lý ra sao. Đối với các công ty vệ sinh lớn thì các chất thải sẽ được đưa vào quá trình xử lý chuyên nghiệp. Các chất thải được đưa vào hệ thống xử lý khép kín để giúp áp dụng vào làm nguyên liệu cho các ngành khác hiệu quả hơn.

Với những doanh nghiệp không có công nghệ xử lý chất thải cao cấp thì chất thải được thu về sẽ được phơi khô. Phơi khô để giúp làm bay hơi phần nước và để lộ ra được phần bùn chất thải. Lúc này, chất thải sẽ được trộn với một số chất xúc tác, nguyên liệu giúp làm cho phần bùn này bắt đầu phân hủy. Bùn với chất phụ trợ sẽ được trộn đều và mang ủ cho đến khi bùn này có thể tái sử dụng. Bùn này có thể được sử dụng làm phân composite cho nông nghiệp hoặc được sử dụng như nguyên liệu đầu vào của các công ty sản xuất xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *