Tâm lý mua bán căn hộ của số đông khách hàng hiện nay

Thời gian gần đây, tình hình mua bán căn hộ chung cư đang có nhiều dấu hiệu thay đổi. Thay vì trước đây nhiều người tập trung mua bán căn hộ chung ở ở những vị trí trung tâm thành phố, mua bán căn hộ chung cư cao cấp thì ngày nay, xu hướng mua bán căn hộ chung của số đông khách hàng hiện nay như sau: 

Mua bán căn hộ tập trung vùng ven trung tâm

Tâm lý mua bán căn hộ của số đông khách hàng hiện nay

Mua bán căn hộ ngày nay tập trung chủ yếu vùng ven trung tâm

Ngày nay, nhiều nhà môi giới bất động sản rời trung tâm, dịch chuyển đến vùng ven trung tâm nơi có hạ tầng tốt, giá cả phải chăng.

Với những khách hàng có mức thu nhập trung bình thì họ luôn chọn, tìm đến những căn hộ, chung cư ở xa trung tâm. Bở vì những căn hộ khu vực trung tâm thành phố thường có mức giá rất cao, điều này gây khó khăn cho việc mua bán căn hộ, tìm kiếm khách hàng bán cũng khó, còn mua thì ngoài khả năng tài chính.

Vì vậy, để hợp túi tiền lại có căn hộ để ở, và để việc mua bán căn hộ diễn ra suông sẻ thì ngày nay nhiều người có xu hướng dịch chuyển đến những nơi có hạ tầng tốt, không quá xa trung tâm, những căn hộ có giá bán “mềm” hơn. Điều này lý giải vì sao những dự án chung cư tại quận lân cận trung tâm trong vài năm trở lại đây nhộn nhịp, thu hút khách hàng đầu tư.

Mua bán căn hộ giá rẻ 

Tâm lý mua bán căn hộ của số đông khách hàng hiện nay

Mua bán căn hộ giá rẻ đang lên ngôi

Đây là xu hướng lựa chọn cửa những đối tượng là khách hàng trẻ, chưa tích lũy được nhiều về kinh tế và mong muốn có 1 căn hộ riêng. Do đó, xu hướng mua bán căn hộ giá rẻ luôn hút khách. Chính vì vậy, thời gian gần đây chúng ta có thể thấy những căn hộ giá rẻ ở vùng ven trung tâm luôn thu hút các chủ đầu tư.

Bên cạnh mức giá hợp lý phù hợp với khả năng kinh tế, thì vấn đề giao thuận thuận tiện cũng được rất chú ý. Tức là khi chọn khu chung cư đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chỗ để xe, đặc biệt là ô tô. Đồng thời giao thông phải thuận tiện, tránh tình trạng ách tắc giao thông.

Mua bán căn hộ sắp hoàn thiện

Tâm lý mua bán căn hộ của số đông khách hàng hiện nay

Tâm lý khách hàng thường mua bán căn hộ đã hoàn thiện, đi vào hoạt động

Những dự án căn hộ đang hoàn thiện hoặc chủ dự án sắp bàn giao nhà sẽ được nhiều khách hàng quan tâm. Còn với những dự án mới xây xong móng, thậm chí đang xây dựng phần thân, người mua bán căn hộ đều lắc đầu từ chối.

Bởi với những căn hộ chưa hoàn thiện, hay chỉ mới xây phần móng thì khi mua bán căn hộ như thế này, khách hàng sợ đó là dự án có thể sẽ không được hoàn thành theo cam kết trong bối cảnh các dự án đang khó bán hàng và doanh nghiệp gặp khó khăn về nguồn vốn thực hiện, và gười mua không biết khi nào mới có thể nhận được nhà.

Mua bán căn hộ tích hợp nhiều tiện ích trong một

Tâm lý mua bán căn hộ của số đông khách hàng hiện nay

Tâm lý mua bán căn hộ yêu cầu các dịch vụ tiện ích gần ngay căn hộ mình

Hiện nay, như cầu mua bán căn hộ của số đông khách hàng cũng khắt khe hơn. Mua bán căn hộ ngoài vị trí đẹp, gần trung tâm,  thì về thiết kế kiến trúc, không gian sống tốt, an ninh thì việc tiện ích nội khu cũng là tiêu chí mua bán căn hộ hiện nay của khách hàng.

Xu hướng mua bán căn hộ hiện nay phải tích hợp nhiều tiện ích trong một tức là: các cơ sở hạ tầng, trung tâm giải trí, trường học, bệnh viện, khu mua sắm… đều phải xung quanh căn hộ, nằm trong một bán kính nhỏ.  Chính vì điều này, các nhà đầu tư đã đẩy mạnh, tập trung các dịch vụ này ở các vùng lân cận để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mua bán căn hộ dựa theo hệ thống quản lý chuyên nghiệp của chung cư

Nếu mua bán căn hộ đối với các tòa nhà chung cư đã đi vào hoạt động thì luôn có một ban quản lý tòa nhà để đảm bảo cho tất cả các hệ thống phụ trợ và dịch vụ công cộng trong tòa nhà được vận hành trơn tru.

Ngày nay, tâm lý mua bán căn hộ của nhiều khách hàng quan tâm đến sự an toàn, an ninh, của căn hộ chung cư. Do đó, ngày nay nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua căn hộ có an ninh tốt, tránh xảy ra rủi ro thay vì mua căn hộ giá rẻ có an ninh kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *