Những tác phẩm tiên hiệp đình đám trong thời gian vừa qua

Hầu hết khi nhắc tới truyện tiên hiệp, có thể nói tác phẩm nào cũng đều đem đến cho người đọc nhiều cảm xúc khó tả và ấn tượng ngay từ đầu. Mỗi bộ truyện, các tác giả kỳ cựu của chúng ta rất khéo léo trong việc xây dựng mỗi nhân vật một tính cách khác nhau nhưng mang đậm dấu ấn. Nhân vật có lúc điên cuồng lúc băng lãnh quyết nghịch thiên để phục sinh thê tử; rồi cũng có những lúc trầm mặc cô độc nhưng trọng tình. Để hiểu rõ hơn về những điều đã nêu trên, mời bạn đọc cùng lướt qua Bảng xếp hạng 5 truyện tiên hiệp đình đám nhất trong thời gian vừa qua.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1. Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

– Giới thiệu: Năm tháng dài dằng dặc, bất tri bất giác, thấm thoát đã hơn mấy chục năm kể từ trận chiến truyền thuyết của hai Đấu Đế. Trong mấy chục năm này,Đấu Khí Đại Lục ngày càng nữa trở nên đặc sắc, các loại thiên tài xuất hiện lớp lớp, kinh diễm thế nhân, nhưng mà, dù hậu nhân như thế nào vẫn ra vẻ yếu kém,vì trên đỉnh đầu của bọn, vẫn tồn tại một đạo thân ảnh. Viêm Đế, Tiêu Viêm. Vị nam nhân năm đó đã một tay đánh bại Hồn Đế cứu vớt toàn bộ Trung Châu, tạo nên một Đấu Khí Đại Lục chí cường hôm nay. Tuy nói trong những năm này thân ảnh của hắn không còn xuất hiện trên Đấu Khí Đại Lục, thế nhưng truyền thuyết về hắn vẫn tương truyền, Viêm Đế danh tiếng, vang vọng cả Đấu Khí Đại Lục .

– Tác giả: Lão Đàn Toan Thái

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/dau-pha-thuong-khung-hau-truyen/

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

2. Truyện Vô Hạn Thự Quang

– Giới thiệu: Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh!

– Tác giả: Zzhty

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/vo-han-thu-quang/

3. Truyện Kiếm Vương Triều

– Giới thiệu: Kể từ khi liên tiếp diệt ba vương triều lớn Hàn, Triệu, Ngụy, Vương Triều Đại Tần đã đón nhận một lượng tu hành giả lớn chưa từng có từ trước tới giờ. Mỗi người trong tầng tầng, lớp lớp người tu hành đều lấy danh phận người Tần mà hãnh diện. Đinh Trữ, một thiếu niên xuất thân Tần Quốc không thể nghi ngờ, sống tại thành Trường Lăng lại mỗi ngày suy tính làm sao phá tan Vương Triều Đại Tần, giết chết Tần Hoàng Đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới xưa nay chưa từng có người luyện thành….

– Tác giả: Vô Tội

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/kiem-vuong-trieu/

Kiếm Vương Triều

4. Truyện Tu La Vũ Thần

– Giới thiệu: Sở Phong, là phế vật trong mắt tất cả mọi người, bái nhập Thanh Long Tông năm năm mà vẫn là ngoại môn đệ tử, là một đứa con nuôi mà tất cả người của Sở gia không thừa nhận, ngoại trừ phụ thân hắn Sở Uyên và đại ca Sở Cô Vũ vẫn luôn xem hắn là người nhà dù không cùng huyết thống. Tuy luận về tiềm lực thì Sở Phong không tính là thiên tài nhưng Huyền Công Vũ Kỹ đều tự tinh thông. Luận về mị lực thì ngay cả thiên kim tiểu thư cũng không tính là gì; yêu nữ, thánh nữ đều yêu mến hắn muốn ngừng cũng không được. Luận về thực lực thì cho dù ngươi có muôn vàn bảo vật cũng không địch lại linh khí của hắn. Hơn nữa, hắn lại có Tinh Thần lực vô cùng hiếm có, có thể nói là vạn người không có một.

Nhưng ở trong đan điền của hắn lại có tồn tại một Cửu Sắc Lôi Đình cự thú hay còn gọi là Lôi Thần, cắn nuốt tất cả linh khí mà hắn luyện hóa được, và đây cũng chính là lý do mà suốt năm năm hắn vẫn dừng lại ở Linh Vũ nhị trọng, không thể tham gia khảo hạch nội môn đệ tử. Sở Phong sẽ làm thế nào để lắp đầy linh khí trong đan điền, trở thành một Tu La Vũ Thần người người kính ngưỡng đây?

– Tác giả: Thiện Lương Mật Phong

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tu-la-vu-than/

Tu La Vũ Thần

5. Truyện Thất Giới Hậu Truyện

– Giới thiệu: Ngày trước, Lục Vân cô chiến thiên hạ, vì theo con đường nghịch thiên mà trở thành thần thánh trong Thất Giới. Hai mươi năm sau, thiếu niên Thiên Lân cũng vì ái mà nghịch hành, không ngừng khuấy động Thất giới, dẫn đến một trường hạo kiếp. Những cao thủ năm xưa giờ lần lượt hiện thân, ngay cả vị phách chủ Thất giới lần này cũng từ dị giới trở về, những thánh thần trong truyền thuyết lần lượt lộ rõ mặt… Nhưng vì truy tầm ái tình chần chính, Thiên Lân đã đạp bằng mọi thứ dưới chân, tìm chân lý giữa sự hủy diệt và hồi sinh.

Trải qua quá trình này, Thiên Lân lần lượt gặp Cự nhân – những vị thần khổng lồ từ thời thượng cổ; chủ của Dị giới – người xâm nhập nhân gian để mưu tính chuyện bá quyền; những bí ẩn từ đáy vực sâu nơi biển cả – nơi vùi chân và chất chứa bao nhiêu điều kỳ bí của thế gian. Bằng hữu thân thiết ngày nào trở thành cường địch vào phút chót, thiện ác giao kè, có phải đã thực sự làm đổi thay vận mệnh của họ. Mạnh yếu, chánh ta, thị phi, ái hạn… đan xen không dứt. Để rồi, “Hỏi ông trời gì được gì mất, nỡ để nhân gian tình ái vô căn? Than hư không phá toái như mộng, để tử sinh bao kiếp luân hồi”.

– Tác giả: Tâm Mộng Vô Ngân

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/that-gioi-hau-truyen/

Có thể thấy nhìn qua một lượt 5 cái tên trong Bảng xếp hạng, bạn đọc đã từng rất ấn tượng với Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong Vô Hạn Thự Quang, cùng say mê đắm chìm trong câu chuyện của Kiếm Vương Triều, hay liên tục theo dõi hành trình của Tu La Vũ Thần, Thất Giới Hậu Truyện. Nếu bạn là một trong những người đã từng có dịp thưởng thức các siêu phẩm đậm chất tiên hiệp ở trên thì chắc chắn bạn là một fan tiên hiệp chính hiệu. Và không có lý do gì lại bỏ qua những tựa truyện khác thuộc thể loại này được đăng tải đều đặn và nhanh nhất tại webtruyen.com. Nào, còn chờ gì nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *