Có nên mua iPad đời cũ?

Số lượng Tablet mới xuất hiện trong thời gian qua không nhiều. Nên mua máy tính bảng nào khi thị trường vẫn rất sôi dộng với cuộc chạy đua giảm giá của các dòng iPad đời cũ.

Dù được coi là những sản phẩm “hết thời”, nhưng việc iPad 2, iPad 3 liên tục giảm giá trong thời gian qua đã giúp chúng trở thành một trong những mặt hàng được người tiêu dùng Việt “săn đón” nhiều nhất.

1

Giá rẻ

Chỉ với số tiền từ 6 triệu, người dùng hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm máy tính bảng của thương hiệu số 1 thế giới với độ bền cao, kho ứng dụng được cập nhật thường xuyên, đủ sức đáp ứng tốt các nhu cầu nghe nhạc, duyệt web, chơi game…Do đó trên các diễn đàn, website rao vặt, số người quan tâm tới iPad 2, iPad 3 vẫn còn rất đông. Rất nhiều topic rao bán các dòng máy này được lập trên các diễn đàn mua bán hiện đang thu hút được rất đông các thành viên quan tâm.

2

iOS 7

Ngoài ra yếu tố giảm giá, một nguyên nhân khác khiến các dòng iPad đời cũ khá “hot” trong thời gian qua còn bởi thời điểm iOS 7 dành cho iPad sắp ra mắt. Hàng triệu người sử dụng đã được trải nghiệm các tính năng mới của iOS 7 beta trên iPhone. Hệ điều hành mới được Apple thiết kế theo giao diện phẳng, với các biểu tượng sắc nét và đơn giản hơn, chức năng mở khóa màn hình mới, đồng thời thêm tính năng lướt tay từ phía trên màn hình xuống để truy cập các thiết lập thường xuyên được sử dụng… Phiên bản iOS 7 trên iPad hứa hẹn cũng được trang bị nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn người sử dụng như những thành công mà iOS 7 beta mang đến cho iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *