Các dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay

Trong những năm gần đây ngành in ấn phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều loại hình dịch vụ in ấn khác nhau với công nghệ in hiện đại, những sản phẩm của dịch vụ in ấn này đều có tính quảng cáo, marketing và định hình thương hiệu cho doanh nghiệp rất tốt. Dưới đây là một số loại hình dịch vụ in ấn phổ biến để người dùng có sự lựa chọn cho mình dịch vụ in phù hợp.

Các dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay được sử dụng rộng rãi như in tờ rơi, in name card, in lịch Tết, in túi giấy, in lịch tết, in thiệp đám cưới, in hóa đơn…

Các dịch vụ in ấn phổ biến

Dịch vụ in ấn tem nhãn

Các dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay

Dịch vụ in ấn tem nhãn

In tem nhãn cho sản phẩm là cách quảng cáo, truyền thông sản phẩm, giúp quảng bá sản phẩm hiệu quả, nó khẳng định định uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng. Do đó, giúp khách hàng quyết định tới các quyết định mua hàng của doanh nghiệp, công ty. Đây là một trong các yếu tố góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

In tem nhãn với các loại hình như: in tem nhãn decal, in tem nhãn giấy, in tem nhãn trên nilong, in tem nhãn kim loại.

Dịch vụ in ấn túi giấy

Các dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay

Dịch vụ in túi giấy đẹp

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, thì việc ngày nay nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc in ấn túi giấy, do nhiều doanh nghiệp nhận thấy, túi giấy kích cầu nhu cầu mua sản phẩm từ phía người tiêu dùng.

Việc in ấn túi giấy có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

Việc in ấn túi giấy vừa làm bao bì sản phẩm, vừa làm công cụ quảng cáo sản phẩm lại vừa có vai trò làm công cụ PR thương hiệu doanh nghiệp mà ít tốn tiền hơn so với các phương tiện truyền thông.

Sử dụng túi giấy thay cho túi nilong thân thiện với môi trường, bởi nó có thể dùng nhiều lần, giấy phân hủy nhanh chóng.

Dịch vụ in ấn name card, tên, danh thiếp

Các dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay

in ấn name, danh thiếp đẹp

Ngày nay với các doanh nghiệp mọc lên như nấm thì việc in ấn name car, tên, bưu thiếp cho khách hàng rất quan trọng.  Đây cũng là một yếu tố nhỏ mang lại thành công cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, tấm thể danh thiếp còn làm một phần quan trọng của nó trong chiến lược kinh doanh và quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ kinh doanh.

Khi in ấn name card, danh thiếp đẹp còn là bộ mặt đại diện cho công ty trước khách hàng. Sử dụng danh thiếp như một công cụ tạo ra đơn hàng mang lại giá trị về cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên khi in ấn name, danh thiếp bạn phải chú ý một vài điều sau: Màu sắc trang nhã, dễ nhìn, tạo sự thoải mái cho người nhận. Nội dung rõ ràng, bao gồm thông tin công ty, địa chỉ, họ tên, chức vụ người trao name card. Logo phải vừa tầm mắt, ấn tượng. Và các thông tin khác như số điện thoại liên lạc, email phải chính xác

Dịch vụ in ấn lịch 

Các dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay

In ấn lịch cho các doanh nghiệp

In lịch là công việc thường niên mỗi dịp đầu xuân năm mới. Khách hàng có thể in ấn lịch theo phong cách của doanh nghiệp, công ty mình. In lịch là món quà thể hiện sự quan tâm của công ty tới các đối tác, khách hàng của mình cũng như làm mới cho thiết kế văn phòng của mình.

In lịch còn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, tạo cho văn phòng khoảng không gian đậm chất thương hiệu và phong cách của đơn vị bạn. Đặc biệt hiện nay in lịch để bàn rất được các văn phòng ưa chuộng.

Công nghệ sử dụng trong các dịch vụ in ấn hiện nay

Công nghệ in ấn In offset

Các dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay

Công nghệ in ấn In offset 4 màu

In offset là một công nghệ in ấn mà các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Phương pháp này phù hợp cho việc in trên giấy, bìa, carton và nhựa hoặc một số vật liệu bề mặt phẳng khác. Công nghệ in ấ in offset thường được sử dụng để in tờ rơi, in lịch, in name card, in sách báo, ấn phẩm văn phòng, bao bì…

Công nghệ in ấn in nhãn mác flexo

Đây là công nghệ in ấ quảng cái cho chất lượng sản phẩm cao ở dạng cuộn. Công nghệ in nhãn mác flexo thường được sử dụng để in ấn các loại bao bì, tem, nhãn, mác hoặc cũng có thể in 1 số dạng báo chí.

Công nghệ in ấn In kỹ thuật số

Đây là công nghệ in ấn mới nhất và đang được sử dụng rộng rãi. Công nghệ in kỹ thuật số cung cấp các khả năng mới như là in ấn dữ liệu tùy biến, trong đó mỗi bản in là khác nhau hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *