5 xu hướng thời trang sẽ hot vào năm 2017 cho các nàng sành điệu

Nếu bạn là những cô nàng sành điệu thời trang, bạn luôn đi theo xu hướng thời trang, hay đơn giản là muốn làm mới mình và mặc đẹp thì 5 xu hướng thời trang sau đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua rồi. Nó sẽ giúp bạn định hình phong cách thời trang và giúp bạn mix đồ không bao giờ lỗi thời, và bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới.

5 xu hướng thời trang sẽ hot vào năm 2017 cho các nàng sành điệu

 

Xu hướng phong cách thể thao

Phong cách thể thao chưa bao giờ là hết hot trong từng năm tháng. Với sự đơn giản và tiện dụng, phong cách của nó luôn là xu hướng được chào đón  trên thế giớ. Và năm 2017 này, xu hướng theo phong cách thời trang cần sự đơn giản, không cần quá nhiều chi tiết cầu kỳ. Chỉ cần nhớ về một số nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn phong cách này là: không kết hợp nhiều hơn ba màu sắc khác nhau trong trang phục của bạn, không quá nhiều chi tiết, như vật đã làm bạn đã trở thành cô nàng cá tính cuốn hút rồi đấy.

Họa tiết hoa rực rỡ

Các trang phục có họa tiết hoa rực rực nó tồn tại ở những thập kỷ trước, có thời gian bị lu mờ. Nhưng xu hướng thời trang năm 2017 này lại là sự lên ngôi của họa tiết hoa rực rỡ. Những chiếc áo hoa sặc sỡ được in decal chuyển nhiệt nổi bật hoặc váy hoa rực rỡ hứa hẹn sẽ làm bạn thêm hứng khởi vào những ngày mưa buồn tẻ chớm đông, và nhằm báo tín hiệu mùa xuân và mùa hè sẽ đến nhanh thôi.

Xu hướng kẻ sọc

Có lẽ sọc chính là xu hướng thời trang quan trọng nhất trong mùa hè này. Tuy nhiên, xu hướng kẻ sọc này rất kén người mặc, nó chỉ phù hợp với những cô nàng có dáng người mảnh mai, cân đối. Có nhiều cách lựa chọn những trang phục kẻ sọc, từ sọc dọc, ngang hay ca-rô… Do đó, các cô gái nếu muốn trở thành một fashionista đích thực trong năm nay thì hãy thủ sẵn một số họa tiết kẻ sọc trong tủ đồ mình để bắt kịp xu hướng trong năm nay nhé.

Áo sơ mi trắng dạng váy

Sơmi trắng là món đồ mà hầu như chị em nào cũng có trong tủ đồ của mình. Áo sơ mi trắng chưa bao giờ là lỗi mốt. Tuy nhiên, đến năm 2017 là năm lên ngôi của những chiếc áo sơ mi trắng dạng váy. Đây là phong cách cho những cô nàng cá tính nhưng không kém phần thanh lịch. Những ngôi sao hay diễn viên thì áo sơ mi trắng dạng váy luôn có trong item đồ của họ. Áo sơ mi trắng đơn giản và rất dễ phù hợp với mọi dáng người mặc nó.

Tông xuyệt tông với trang phục màu đen

Xu hướng tông xuyệt tông là một item khá quen thuộc đối với các cô nàng sành điệu. Tuy nhiên, với năm 2017 này lại là sự lên ngôi của xu hướng tông xuyệt tông đen. Khi bạn bí ý tưởng phối đồ thì lựa chọn bộ trang phục tông xuyệt tông đen là lựa chọn an toàn. Và màu đen là màu dễ mặc cho mọi dáng người nên nó rất được nhiều người lựa chọn. Dự xu hướng tông xuyệt tông đen cộng với một chiếc áo khoác bên ngoài sẽ khiến các nàng sành đều ấn tượng hơn rất nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *